Vai trò của bảo hiểm nhân thọ đối với cuộc sống con người

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi viltt456, 3/2/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  20,000,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01285774412
 5. Địa chỉ:

  459 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.26, Q. Bình Thạnh (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  3/2/19, 0 Trả lời, 27 Đọc
 1. viltt456

  viltt456 Member

  Tham gia:
  17/8/18
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $268,327.90
  Vai trò của bảo hiểm nhân thọ đối với cuộc sống con người

  Hiểu rõ hơn về lợi ích khi mua bảo hiểm nhân thọ cho con, chúng tôi sẽ giúp mỗi người có thêm điểm bán vững bền để chọn mua các gói bảo hiểm cho cá nhân và những người thân thương trong gia đình.

  Tìm hiểu chung về bảo hiểm nhân thọ
  Bảo hiểm nhân thọ – một lĩnh vực bán buôn của công ty bảo hiểm, là bề ngoài bảo hiểm cho tính mạng loài người (nhân thọ). Cùng với các loại bảo hiểm khác như: bảo hiểm phi nhân thọ (bảo hiểm cho tài sản), bảo hiểm y tế (bảo hiểm dành cho sức khỏe) thì bảo hiểm nhân thọ cũng vào vai trò cần thiết đối với cuộc sống loài người.

  [​IMG]

  Bảo hiểm nhân thọ không phải mới có ở thời hiện đại. Từ những năm La Mã cổ kính, người ta đã biết sử dụng bảo hiểm nhân thọ với vẻ ngoài đơn giản: những Người tham gia chỉ được chi trả tiền khi đã chết và tiền sẽ chuyển về cho người thân còn sống trong gia đình. Theo thời gian, bảo hiểm nhân thọ được bổ sung ngày càng nhiều quyền lợi hơn, chi trả quyền lợi cho khách hàng ngay cả khi họ còn sống hoặc đã chết.

  Người tham gia bảo hiểm nhân thọ sẽ ký hợp đồng với công ty bảo hiểm và đóng phí Tham gia. Số tiền phí khách hàng đóng sẽ Vì công ty bảo hiểm nắm giữ dưới sự kiểm soát của Bộ tài chính và Ngân hàng nhà nước.

  Có thể hiểu đơn giản bảo hiểm nhân thọ là: Công ty bảo hiểm huy động vốn từ Người tham gia để đầu tư dài hạn (10 – 15 năm), khách hàng sẽ nhận về quyền lợi bảo vệ tính mạng, sức khỏe cho bản thân, đính kèm lãi suất trên khoản tiền mình Tham gia.

  Vai trò của bảo hiểm nhân thọ là gì?
  Bảo hiểm nhân thọ là một hình thức bảo hiểm cho tính mạng của con người. Người tham gia bảo hiểm sẽ được chi trả quyền lợi khi sống hoặc chết.

  Vai trò của bảo hiểm gần giống như vẻ ngoài tiết kiệm dài hạn và có kỷ luật. Nhập vai trò bảo vệ tài chính cho Người tham gia khi rủi ro xảy ra (khách hàng sẽ thu được số tiền lớn hơn rất nhiều số tiền đã Tham gia ban đầu).

  [​IMG]

  Đồng thời, vai trò của bảo hiểm nhân thọ cũng là chia sẻ rủi ro, cộng đồng bù số ít giữa những Người tham gia với nhau, giảm bớt gánh nặng ngân sách an sinh cho nhà nước.

  Các công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín đều được cấp phép Bởi vì chính phủ Việt Nam, và phải chịu sự quản lý trực tiếp của Bộ tài chính.

  Toàn bộ số tiền nhận được, các công ty bảo hiểm phải dành phần lớn tất cả để đầu tư tại Việt Nam, nếu muốn đầu tư ra nước ngoài bắt buộc phải được Bộ tài chính phê duyệt. Ngoài ra, hàng năm các công ty bảo hiểm đều phải nộp quỹ, nhà nước sẽ quản lý để cam đoan quyền lợi của các cá nhân Tham gia khi công ty bảo hiểm gặp không may.

  Bảo hiểm nhân thọ được nhà nước ta khuyến khích người dân Tham gia, để có thể tự bảo vệ tài chính cho bản thân và gia đình. Từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống về cả vật chất lẫn tinh thần.

  Đó là một số vai trò của bảo hiểm nhân thọ. Vậy mua bảo hiểm nhân thọ ở đâu để cam đoan an toàn, tin cậy?

  Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life – Mang an tâm đến mọi gia đình
  Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life là một trong những công ty bảo hiểm uy tín và lâu năm tại Việt Nam. Dai-ichi Life hoạt động dựa trên 3 tiêu chí cơ bản:

  Một là, bảo vệ quyền lợi khách hàng: Các gói mặt hàng bảo hiểm đến từ Nhật Bản với tiêu chí gắn bó lâu dài cùng khách hàng Việt Nam.

  Hai là, bảo lãnh viện phí cho khách hàng: Dai-ichi Life liên kết với nhiều bệnh viện quốc tế trên toàn quốc với mục tiêu chú tâm tới sức khỏe tốt nhất cho khách hàng.

  Ba là, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt, uy tín hàng đầu: Dai-ichi Life luôn cố gắng thi công những mặt hàng ưu việt phù hợp với tài chính, nhu cầu của khách hàng, sẵn sàng hỗ trợ chóng vánh khi khách hàng cần tới.

  Khách hàng đến Dai-ichi Life sẽ được các tư vấn viên tư vấn rõ ràng, cụ thể, thông tin minh bạch để từ đó, khách hàng có địa chỉ lựa chọn gói bảo hiểm nhân thọ thích hợp với nhu cầu và tài chính của mình.

  Tham gia bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi-life là một trong những giải pháp tuyệt vời nhất để bảo vệ gia chính bản thân và gia đình bạn trước những rủi ro về bệnh hiểm nghèo hoặc các tai nạn trong cuộc sống. Do vai trò của bảo hiểm chính là vệ sức khỏe cho chính bạn và cả gia đình thân yêu.

  Hy vọng bài viết có thể cung cấp thêm nhiều thông tin chi tiết để bạn hiểu rõ lợi ích của bảo hiểm nhân thọ. Để đăng ký Tham gia bảo hiểm, bạn đừng ngần ngại liên hệ về Telephone 0939.60.1118 của baohiemnhantholife.com để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn nhé.

  Bảo Hiểm Nhân Thọ Life

  • Địa chỉ: 654/6 Lạc Long Quân P9 Q Tân Bình TP.HCM
  • Phone giúp đỡ 24/7: 0939.60.1118 – 0981.79.1118
  • Giờ làm việc: Mon-Fri: 8:30am – 5:30pm Sat: 8:30am – 12:30pm

Chia sẻ trang này