tin học cơ bản nhưng điều cần biết

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi Phuhuu, 6/8/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Cần Thơ - Tây Nam Bộ
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  1,000,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0962678373
 5. Địa chỉ:

  hem 51 đương 3/2 cần thơ (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  6/8/18, 0 Trả lời, 41 Đọc
 1. Phuhuu

  Phuhuu New Member

  Tham gia:
  3/7/18
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $62,563.51

  1. Các thành phần quan trọng trong cách học tin học cơ bản Cần Thơ trên mạng
  1.1. Kỹ năng Excel trong tin học cơ bản
  Excel là một phần mềm quá nổi tiếng và thông dụng với những người hay tiếp xúc với bảng tính, xử lý số liệu. Microsoft Excel cung cấp đầy đủ các hàm tính toán, thống kê, đồ thị, đồ họa, từ đó có thể linh hoạt xử lý tất cả các tình huống thực tế cuộc sống.

  Excel là một phần mềm không hề đơn giản với những người mới bắt đầu. Do vậy cách học tin học cơ bản trên mạng là không hề dễ. Nắm bắt được điều này, Fude.vn đã xây dựng và thiết kế các bài giảng Excel dưới dạng dễ hiểu nhất, từ những bước cơ bản ban đầu cho những học viên chưa từng học Excel hoặc đã học những chưa có một kiến thức chuẩn để định hình theo hệ thống.

  [​IMG]
  Các thành phần quan trọng trong cách học tin học cơ bản trên mạng

  Các bạn có cách học tin học cơ bản trên mạng bằng việc củng cố lại các kiến thức đã học thông qua hệ thống câu hỏi trắc nghiệm được chúng tôi cập nhật liên tục sau mỗi bài học, đồng thời kết hợp với hệ thống Bài tập Thực hành được đầu tư kĩ lưỡng, chắc chắn việc nắm bắt và làm chủ Excel sẽ là vấn đề rất đơn giản.

  1.2. Kỹ năng PowerPoint trong tin học cơ bản
  Chúng ta hay phải thuyết trình, đứng trước đám đông trình bày một vấn đề nào đó; chúng ta phải bảo vệ luận văn tốt nghiệp; hay là một giáo viên luôn phải giảng bài cho học sinh, sinh viên hàng ngày…

  Chắc chắn chúng ta cần một công cụ hỗ trợ cho những việc nói trên để chúng ta có thể truyền đạt nội dung rõ ràng hơn. Và lúc đó, chúng ta nên sử dụng phần mềm trình chiếu. Nổi bật nhất là Microsoft PowerPoint.

  [​IMG]
  Kỹ năng PowerPoint trong tin học cơ bản

  PowerPoint là phần mềm trình chiếu phổ biến nhất trên thế giới với những tính năng vượt trội như: chỉnh nội dung, chỉnh màu sắc, âm thanh, video, tích hợp nhiều hiệu ứng hoạt hình, hoạt họa, hỗ trợ nhiều công cụ, chắc chắn sẽ đem lại cho chúng ta một bài thuyết trình tuyệt vời.

  Việc tự tìm hiểu cách học tin học cơ bản trên mạng với nhiều tính năng như PowerPoint là một vấn đề khó. Nắm bắt được điều đó, nên Fude.vn đã xây dựng và thiết kế bộ bài giảng về PowerPoint dành cho người mới bắt đầu, từ những bước cơ bản nhất như tạo bản trình chiếu, tạo slide, chỉnh sửa slide; đến những thao tác nâng cao hơn như thiết lập các hiệu ứng đồ họa, hình ảnh; hiệu ứng slide, thiết lập âm thanh, video….

  [​IMG]
  Kỹ năng PowerPoint trong tin học cơ bản

  Hãy tự tin là mình có thể nắm bắt được PowerPoint qua những bài giảng này, kết hợp với hệ thống câu hỏi trắc nghiệm sau mỗi bài học và hệ thống bài tập thực hành mà chúng tôi đã xây dựng.

  1.3. Kỹ năng Word trong tin học cơ bản
  Soạn thảo văn bản và xử lý văn bản là kỹ năng không thể thiếu với bất kì ai muốn tìm hiểu tin học, và nắm bắt công nghệ thông tin. Xử lý văn bản sẽ giúp chúng ta tự tin hơn khi tiếp xúc với các loại giấy tờ, tự tin hơn khi muốn khẳng định mình trong công việc.

  Microsoft Word là phần mềm hữu hiệu nhất. Microsoft giúp chúng ta soạn thảo văn bản một cách chính xác, khoa học, đồng thời xử lý các văn bản, định dạng chúng theo một quy chuẩn nào đó.

  [​IMG]
  Kỹ năng Word trong tin học cơ bản

  Module Xử Lý Văn Bản với Microsoft Word do Fude.vn thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của cuộc sống. Nội dung bài giảng được đầu tư tỉ mỉ, chắc chắn học viên sẽ nắm bắt kiến thức trọn vẹn, ngay cả những người mới bắt đầu học tin học, hãy tự tin mình có thể sở hữu phần mềm Xử Lý Văn Bản Microsoft Word và coi nó như một công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc và cuộc sống của mình

  Các bài giảng được xây dựng từ những kiến thức cơ bản nhất dành cho người chưa từng tiếp xúc với tin học, như gõ Tiếng Việt, định dạng đoạn văn bản, sau đó sẽ được nâng dần lên các kiến thức nâng cao: định dạng trang, bảng biểu, đồ họa, in ấn, trộn thư…

  Các bài giảng luôn được cập nhật liên tục về nội dung và công nghệ, đáp ứng hầu hết các nhu cầu công việc và các tình huống thực tế.
  Bấm xem ngay dịch vụ seo cần thơ đột biến doanh thu.

  2. Cách học tin học cơ bản trên mạng hiệu quả
  Hiện nay, các nhà tuyển dụng ngày càng đòi hỏi yêu cầu cao về kĩ năng tin học văn phòng, do đó việc thành thạo kỹ năng mềm này sẽ giúp bạn có được lợi thế lớn khi ứng tuyển xin việc. Bởi vậy dưới góc nhìn của nhà tuyển dụng, thì kĩ năng thành thạo tin học văn phòng là điều ưu tiên hàng đầu.

  [​IMG]
  Cách học tin học cơ bản trên mạng hiệu quả

  Đến với Fedu.vn – đào tạo cách học tin học cơ bản trên mạng, bạn sẽ được tổng hợp và hệ thống lại một cách bài bản các kiến thức về tin học văn phòng mà bạn đã, đang và sẽ có để áp dụng vào công việc hay quá trình học tập trong trường đại học.

  Giảng viên của Fedu sẽ định hướng và tư vấn cho các bạn các tính năng tin học văn phòng mà bạn nên chú trọng để phục vụ cho công việc và mục tiêu của mình. Nếu các bạn có khả năng tự học tin học văn phòng, thì lợi ích của việc này có thể giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian học chủ động nhất trong khung thời gian bạn có.

  [​IMG]
  Cách học tin học cơ bản trên mạng hiệu quả

  Thông qua việc tự tìm kiếm và tổng hợp các kiến thức về tin học văn phòng, giúp các bạn có cái nhìn bao quát hơn về các cách tổng hợp, sắp xếp các thông tin, kiến thức về tin học văn phòng từ nhiều bên khác nhau, qua đó có thể tự đúc kết cho mình một hệ thống kiến thức tin học văn phòng phù hợp nhất.

  Nguồn tài nguyên về tin học văn phòng tại trung tâm

  • 65 bài giảng chi tiết, 10 giờ học và thực hành từ giảng viên chuẩn quốc tế trường Đại Học FPT giúp học viên nắm toàn bộ bao quát gần như toàn bộ tất cả các vấn đề trong bộ kỹ tin học văn phòng Microsoft Office 2016.
  • Thích hợp cho học viên muốn thành thạo kỹ năng tin học một cách nhanh nhất để áp dụng trong công việc, đáp ứng hầu hết yêu cầu công việc của nhà tuyển dụng.
  • Phương pháp học tập tiên tiến, mỗi bài học là các bài thực hành thực tế giúp học viên nắm được lý thuyết, hiểu, và thực hành sau đó là làm các bài tập ứng dụng thực tế.
  • Tự tin áp dụng kiến thức sau khóa học để sử dụng trong bất cứ công việc nào, tự tin phỏng vấn xin việc mở rộng cơ hội làm việc tại các công ty, tổ chức, cơ quan.

Chia sẻ trang này